Dịch COVID - 19 sắp tan chúng ta sắp lại đến trường - GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG

Dịch COVID – 19 sắp tan chúng ta sắp lại đến trường

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

GIẶC COVID -19 SẮP TAN, CÁC HỌC SINH SẮP ĐƯỢC QUAY LẠI TRƯỜNG.
Bình thường thời điểm này các bạn học sinh đang chuẩn bị nước rút cho bao kỳ thi quan trọng, vậy mà vì COVID – 19, năm nay đến thời điểm này các con vẫn được ” nghỉ Tết” !
Một kỳ “nghỉ Tết” dài hơn cả nghỉ hè, trong khi năm học vẫn còn dang dở.
Không ít phụ huynh lo lắng, trăn trở vì nghỉ lâu quá các con quên hết kiến thức. Đặc biệt cùng với kỳ nghỉ là bao nhiêu thay đổi trong vấn để thi cử.

Dịch COVID – 19 sắp được đẩy lùi, các con sắp trở lại trường. Làm sao để hệ thống lại kiến thức cho các con trong thời gian nghỉ Đại dịch vừa qua?
Hãy gọi cho TRUNG TÂM GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG chúng tôi để được giải quyết nỗi lo lắng, băn khoăn về việc học của các con!
TRUNG TÂM GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG CHÚNG TÔI TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH DẠY KÈM 1 – 1 TẠI NHÀ, DẠY KÈM NHÓM NHỎ, DẠY KÈM ONLINE THEO NHÓM.
Để đảm bảo kiến thức và an toàn về sức khoẻ cho các con khi mùa dịch qua đi. Xin vui lòng liên hệ với TRUNG TÂM GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG của chúng tôi!
Điện thoại liên lạc: 02033 819 882.
Hotline: 0983 128 599 & 0906 192 399.
Địa chỉ liên hệ:
TRUNG TÂM GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG –
Số nhà 277 – Ngõ 5 – Đường Bãi Muối – Phường Cao Thắng – Tp Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh. ( Sau Trường Tiểu Học Cao Thắng đi vào 400m ).
Email: ttgsphuxuan@gmail.com.
Giám đốc trung tâm: Giáo Viên BÙI THỊ TÚ.
#giasuphuxuanhalong
#trungtamgiasuphuxuanquangninh
#giasuhalong #trungtamgiasuphuxuanhalong
#buisontu

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Power by