GIA SƯ ONLINE - GIA SƯ TRỰC TUYẾN - GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG

GIA SƯ ONLINE – GIA SƯ TRỰC TUYẾN

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

    

 1. Gia sư online trực tuyến

   Dịch vụ gia sư online gia sư trực tuyến. Trung tâm gia sư Phú Xuân Hạ Long nhận gia sư online các môn: Toán, Lý, Hóa, Tiếng Anh, Tiếng Trung, cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Với đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, sẽ giúp học sinh tiến bộ trong từng buổi học.

2. Gia sư trực tuyến – Gia sư online

   Học gia sư trực tuyến là hình thức học sinh, học viên học kèm với gia sư thông qua mạng internet. Việc học diễn ra có sự tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà dạy trực tiếp. Học sinh có thể theo dõi bài học một cách rõ ràng và nêu câu hỏi một cách dễ dàng thông qua sự hỗ trợ của các phần mềm như zoom, skype, Microsoft Teams,…


                           Buổi học kèm với Gia sư trực tuyến – Gia sư online.

 Đặc điểm tương tác trong dạy học Gia sư trực tuyến – Gia sư online

   Học viên sử dụng các thiết bị như: Máy tính để bàn (CP), laptop, tablet, điện thoại có màn hình rộng,… có kết nối internet để kết nối và tương tác với gia sư trong buổi học. 

     Học viên tương tác với gia sư dạy online – trực tuyến qua màn hình máy tính.

⇒ Về giao tiếp: Từ camera và microphone của thiết bị, gia sư và học viên sẽ nhìn thấy chân dung và nói chuyện trực tiếp với nhau một cách dễ dàng. Qua đó, việc giảng bài và hỏi bài không bị bất cứ hạn chế nào.

⇒ Về trình bày của gia sư: Gia sư giảng bài và ghi chép trực tiếp trên màn hình máy tính, đồng thời màn hình máy tính của học viên sẽ hiển thị nội dung mà gia sư giảng giải thông qua phương thức chia sẻ màn hình của ứng dụng.

⇒ Về kiểm tra bày làm của học viên: Nếu môn học có nội dung bài tập hoặc bài học là văn bản, gia sư sẽ kiểm tra nội dung bài làm của học viên thông qua phương thức học viên chụp ảnh và gửi cho gia sư qua các ứng dụng quen thuộc như zalo, facebook, gmail,…

⇒ Về theo dõi báo cáo: Mỗi học viên khi đăng ký học trực tuyến đều được cấp một tài khoản học viên tại https://giasuhalong.edu.vn/. Đại diện học viên đăng nhập vào tài khoản này để theo dõi các thông tin cơ bản của quá trình học như: Số buổi học, nội dung buổi học, đánh giá của gia sư về từng buổi học,…

 Học Gia sư trực truyến – Gia sư online với nhiều ưu điểm

   Học gia sư trực tuyến – Gia sư online là hình thức học khá mới đối với học viên. Tuy nhiên, hình thức này đem lại rất nhiều ưu điểm cho người học cũng như người dạy.

     Học viên học Gia sư online – Gia sư trực tuyến sẽ được nhiều lợi ích thiết thực.

⇒ Học viên có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất với mình dù gia sư đó ở đâu
   Việc lựa chọn gia sư cho học viên là rất quan trọng, nó góp phần rất lớn cho sự tiến bộ của học viên. Mô hình học gia sư trực tuyến đem đến một nguồn gia sư phong phú trên toàn quốc và cả nước ngoài để cho học viên lựa chọn theo học. Họ đều có những bài giảng mẫu và điều này giúp cho học viên lựa chọn một cách dễ dàng.

⇒ Học viên tiết kiệm được chi phí học tập với kết quả mong muốn
   Để học được một người thầy giỏi, thông thường học viên phải đến học tại nhà của giáo viên, đồng nghĩa với việc phải mất thời gian và chi phí đi lại cho việc học. Nếu giáo viên đó ở xa thậm chí ở tỉnh thành khác hoặc ở quốc qua khác, học viên muốn đến nhà để được học phải tốn nhiều chi phí đi lại và chi phí sinh hoạt khác. Điều này, học viên khó có thể thực hiện. Học gia sư trực tuyến sẽ học được với gia sư giỏi, đạt được kết quả học tập cao mà không phải mất các khoản chi phí nói trên.

⇒ Thời gian và địa điểm học tập không bị giới hạn
   Với thiết bị có kết nối internet, học viên có thể học tại nhà hoặc học tại một nơi nào khác đảm bảo không gian yên tỉnh. Đặc biệt rất tiện lợi đối với học viên tự do, khi đi công tác hoặc làm việc ở nhiều nơi khác nhau, việc học vẫn diễn ra bình thường. Thời gian học tập cũng được linh hoạt, có thể học được vào những thời điểm hạn chế đi lại như buổi trưa nắng nóng hoặc buổi tối về khuya.

⇒ Học gia sư trực tuyến – Gia sư online đảm bảo an toàn về tài sản
   Do đặc thù của hình thức học, gia sư không phải đến tận nhà học viên để dạy nên tránh được các trường hợp ngoài mong muốn liên quan đến tài sản hoặc hành vi “yêu râu xanh” đội lớp gia sư.

⇒ Có thể cải thiện khả năng giao tiếp của học viên
   Theo kinh nghiệm của của các thầy cô, những học sinh nhút nhát, ít khi dám đặt câu hỏi trên lớp hoặc khi học trực tiếp, lại chủ động hơn trong buổi học trực tuyến vì không ai biết họ trong đời thực.

 Hình thức học gia sư trực truyến – Gia sư online

   Học viên có thể học trực tuyến 1-1 (một thầy – một trò) hoặc tổ chức nhóm học hoặc tham gia vào các nhóm đang mở của các thầy cô.

 Việc học gia sư trực tuyến – Gia sư online trên thế giới và ở Việt Nam

   Hiện nay, nhu cầu về kiến thức để giải quyết các vấn đề cụ thể từ học sinh phổ thông cho đến người đi làm ngày càng nhiều. Nhu cầu này hiện diện ở hầu hết các nước trên thế giới và giải pháp học trực tuyến 1 -1 hoặc học trực tuyến theo nhóm đã được các nước phát triển áp dụng qua nhiều năm nay và đem lại kết quả cao. Nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ dạy và học qua mạng internet đang rất được quan tâm và phát triển trên thế giới như tutor.com (Mỹ), mytutor.co.uk (Anh), tutorme.com (Mỹ), skooli.com (Canada), tutoronline.net (Scotland),…

     Ngày càng nhiều học sinh, người đi làm chọn học gia sư trực tuyến – Gia sư online.

   Tại Việt Nam, dịch vụ gia sư trực tuyến – Gia sư online bắt đầu khá khởi sắc trong những năm gần đây. Các bậc phụ huynh ngày càng quan tâm nhiều hơn và lựa chọn hình thức học này cho con cái. Những người đi làm đặc biệt là những người có nhu cầu về ngoại ngữ cũng ưa chuộng ngày một nhiều hơn hình thức học bổ sung kiến thức qua mô hình gia sư trực tuyến. Từ năm 2018, học viên đăng ký học gia sư trực tuyến tại trung tâm gia sư Phú Xuân Hạ Long Ngày càng nhiều. Đặc biệt trong mấy tháng đầu năm 2020 với tình hình dịch bệnh COVID – 19 diễn ra phức tạp thì hình thức gia sư trực tuyến được phát triển rộng rãi hơn.

 Ai có thể học gia sư trực tuyến – Gia sư online và học những gì?

   Với những ưu điểm kể trên, học gia sư trực tuyến không chỉ mang lại kết quả học tập cao cho các học sinh phổ thông mà còn đem đến những lợi ích thiết thực cho người đi làm và những người có mong muốn nâng cao kiến thức. Các học sinh từ cấp bậc tiểu học, THCS, THPT, ôn luyện thi đại học thường học gia sư trực tuyến các môn Toán Học, Tiếng Việt, Vật Lý, Hóa Học, Sinh Học, Ngữ Văn, Tiếng Anh,… Những người đi làm, những người mong muốn nâng cao kiến thức các môn ngoại ngữ như tiếng Anh (giao tiếp cơ bản, Toeic, Toefl, Ielts,..), tiếng Trung (cho người đi làm, giao tiếp cơ bản,…), tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Nhật,…

 Đăng ký học gia sư trực tuyến – Gia sư online

Các bước đăng ký học gia sư trực tuyến tại trung tâm gia sư  Phú Xuân Hạ Long.

    Sau khi đăng ký học gia sư trực tuyến – Gia sư online thành công, nhân viên trung tâm sẽ hướng dẫn người học cách cài đặt, sử dụng phần mềm học tập Zoom để kết nối với gia sư và bắt đầu quá trình học tập.  Hãy bắt đầu cho một kết quả học tập tiến bộ ngay hôm nay

Điện thoại liên lạc: 02033 819 882 –  Hotline: 0983 128 599 & 0906 192 399.
Địa chỉ liên hệ: TRUNG TÂM GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG – Số nhà 277 – Ngõ 5 – Đường Bãi Muối – Phường Cao Thắng – Tp Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh. ( Sau Trường Tiểu Học Cao Thắng đi vào 400m ).
Email: ttgsphuxuan@gmail.com.
Giám đốc trung tâm: Giáo Viên BÙI THỊ TÚ.
#giasuphuxuanhalong  #trungtamgiasuphuxuanquangninh
#giasuhalong #trungtamgiasuphuxuanhalong  #buisontu

Hoặc đăng ký theo mẫu tại đây:     

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

2 comments for "GIA SƯ ONLINE – GIA SƯ TRỰC TUYẾN"

 1. Hoài Thương
  Tháng Tư 28, 2020 at 08:41 sáng

  Mình đã sử dụng dịch vụ dạy online của trung tâm. Càm ơn trung tâm đã dạy cho mình nhiều bài học hay

  • GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG
   Tháng Tư 28, 2020 at 03:44 chiều

   Cảm ơn bạn nhiều

Để lại bình luận

Scroll
0983128599
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes