Trải qua 15 năm hình thành và phát triển - GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

♥️ Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập công ty, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh và các em học sinh đã đồng hành cùng Công Ty Tnhh Tư Vấn Và Phát Triển Giáo Dục Phú Xuân – Trung Tâm Gia Sư Phú Xuân Quảng Ninh chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.
💥 Trải qua 15 năm chúng tôi luôn kiên định theo đuổi triết lý “ Luôn cháy hết mình để soi rọi con đường của người khác” đây là kim chỉ nam để tập thể giáo viên Công ty không ngừng trao dồi chuyên môn, đáp ứng các yêu cầu của Quý phụ huynh và các em học sinh.
💥 Phú Xuân luôn mong muốn là người bạn đồng hành cùng Quý phụ huynh trong sự nghiệp “ trồng người”.
💥 Xin kính chúc Các thầy cô giáo, Quý phụ huynh và các em học sinh đón năm mới vui vẻ- Hạnh phúc- Bình an- An khang- Thịnh vượng.♥️♥️

– Thái Sơn-

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Power by