GIA SƯ THEO YÊU CẦU - GIA SƯ PHÚ XUÂN HẠ LONG

GIA SƯ THEO YÊU CẦU

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Theo nghiên cứu về sự phát triển trí não của trẻ em, các hoạt động tương tác với Nghệ thuật đóng vai trò rất lớn trong giai đoạn đầu đời của các bé. Nghệ thuật có tác động trực tiếp đến bán cầu não phải của con người, đặc biệt ở lứa tuổi nhỏ, nuôi dưỡng những kỹ năng quan trọng mà một đứa trẻ cần có như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội, kỹ năng thể hiện bản thân và sáng tạo.

Các nhà giáo dục trên thế giới cũng đã làm nhiều điều tra trong trường học và nhận thấy những trẻ em theo học về bất kì loại hình nghệ thuật nào thường xuyên đều có xu hướng lãnh đạo tốt trong lớp học, có thành tích học tập tốt và đặc biệt, có trí nhớ và khả năng tập trung cao.

Chính vì vậy, việc đưa các môn học năng khiếu về Nghệ thuật như Âm nhạc, Hội họa vào chương trình học cho trẻ ngày càng trở nên quan trọng và đang làm thay đổi mô hình giáo dục tại nhiều quốc gia trên thế giới. Nhận thấy tầm quan trọng đó, nhiều phụ huynh ở Việt Nam đang tìm cho con em mình những trung tâm năng khiếu để phát triển. Nhưng việc chọn lựa các trung tâm có uy tín, trình độ cao lại đang là một vấn đề nan giải. Đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó Gia sư Phú Xuân Hạ Long trân trọng giới thiệu chương trình gia sư theo yêu cầu. Luôn luôn có gắng đáp ứng các nhu cầu của Phụ Huynh và học sinh một cách tốt nhất là phương châm hoạt động của chúng tôi. Với chuyên viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ giải quyết được sự băn khoăn khi hướng chọn năng khiếu cho con em mình. Ở chúng tôi, học sinh sẽ tìm thấy, hiểu thêm và luyện tập những đam mê mà các em có. Các Bậc phụ huynh có thể an tâm với con em mình với việc gia sự Việt Anh luôn đáp ứng về thời gian học, hợp tác ,giáo viên, trình độ giáo viên, hình thức đào tạo, và cả vấn đề liên quan đến phí. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng. Phong cách hoạt động hiện đại, nhanh chóng, chúng tôi hứa hẹn sự hợp tác toàn diện và dài lâu.

Gia sư Phú Xuân Hạ Long, nơi cung cấp hệ thống giáo viên, gia sư theo yêu cầu các môn năng khiếu, với các giáo viên là sinh viên chuyên ngành đến từ các trường đại học hàng đầu, các cử nhân chuyên ngành, các nghệ sĩ….. chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho phụ huynh sự tin tưởng tuyệt đối, mang đến cho học sinh những người thầy, người cô thực thụ, tuyệt vời. Chỉ cần bằng những cái nhấp chuột, Phụ huynh lẫn học sinh có thể thoải mái lựa chọn giáo viên, lựa chọn hình thức năng khiếu. Ngoài việc hỗ trợ phát triển năng khiếu học sinh, chúng tôi còn là nơi tư vấn nhiệt tình cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh đang lo lắng trong việc test, lựa chọn năng khiếu cho con em mình. Bằng phong cách hoạt động chuyên nghiệp, hiện đại, chúng tôi sẵn sàng trở thành một trong những chiếc nôi ươm mầm tài năng trẻ.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Power by